อยากถามแม่ๆ

พอดีเมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ให้กลับบ้านมาดูอาการก่อนเพราะตอนนั้นยังไม่เจ็บท้องวันนี้เริ่มรู้สึกมดลูกบีบตัวตั้งแต่8โมงเช้าชั่วโมงนึงจะบีบ2-3ครั้งจนถึงเวลา10โมงก็หายบีบเปลื่ยนเป็นไปเจ็บจิ๊มิแทนแบบนี้คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มเจ็บถี่มีมูกเลือดออกมาเพิ่มรึน้ำเดินไปหาหมอได้เลยค่ะ