ให้เด็กเหยียบท้องอยากรู้ว่าเพศอะไร

พอดีเมื่อวานให้เด็ก6เดือน เหยียบท้องน้องที่เหยียบเป็นผู้หญิงนะคะ น้องเหยียบขาเดียว โบราณเค้าว่าถ้าเหยียบขาเดียวจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ตอนซาวด์หมอบอกอาจจะเป็นผู้ชายแต่หมอบอกยังเห็นไม่ชัดเท่าไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เหยียบขาเดียว ผช.ค่ะแม่😊

12mo ago

ผู้ชายอีกแล้วว ลูกคนแรกก็ผู้ชายคนแรก3ขวบ คนนี้คนที่สองแม่อยากได้ผู้หญิง😊