ให้เด็กเหยียบท้องอยากรู้ว่าเพศอะไร

พอดีเมื่อวานให้เด็ก6เดือน เหยียบท้องน้องที่เหยียบเป็นผู้หญิงนะคะ น้องเหยียบขาเดียว โบราณเค้าว่าถ้าเหยียบขาเดียวจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ตอนซาวด์หมอบอกอาจจะเป็นผู้ชายแต่หมอบอกยังเห็นไม่ชัดเท่าไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ข้างเดวผุ้ชายนะคะแม่เราท้อง2ให้ผุ้หญิงเหยียบข้างเดวได้ผุชายคะท้องแรกให้ผุ้หญิงเหยียบ2ข้างได้ผุ้หญิงคะแต่เราเชื่อนะแม่นทั้งสองท้องเลยคะ

12mo ago

งื้อ แม่อยากได้ผู้หญิงมาก คนแรกได้ผู้ชายแล้ว

อันตรายนะคะ เสี่ยงอาจจะกดทับลูกในท้องได้ ถ้าอยากซาวแล้วเห็นชัดๆต้องตรวจแบบ6มิติ และดูความสมบูรณ์ค่ะ หมอจะมีวิธีปรับตำแหน่งซาวให้เห็น

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

เราท้อง4เดือน เอาเด็กผู้ชาย6เดือนเหยียบท้องน้องเหยียบ2ขา คนแก่บอกว่าจะได้ผู้ชาย พอได้5เดือนไปซาวด์ได้ผู้ชายจริงๆ

12mo ago

ถ้าเหยียบสองขาคือได้เพศเดียวกัน

ความเชื่อโบราณหรอคะ? อย่าหาทำค่ะอันตราย ห่วงสุขภาพลูกในท้องก่อนค่ะ ต้องซาวด์ค่ะถึงจะรู้

12mo ago

ซาวด์อยู่ค่ะแม่ ยังไม่รู้เพศตอนนี้5เดือนจ้า

บ้านนี้ลองเอาน้อง4เดือนมาเหยียบน้องเหยียบสองขา พอไปซาวด์ตอน5เดือน หมอบอกได้ผู้ชายค่ะ

12mo ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้ให้น้องผู้ชายเหยียบขาเดียว เขาบอกจะได้ผญ. ไปซาวมาผญ.100%ค่ะแม่

เหยียบขาเดียว ผช.ค่ะแม่😊

12mo ago

ผู้ชายอีกแล้วว ลูกคนแรกก็ผู้ชายคนแรก3ขวบ คนนี้คนที่สองแม่อยากได้ผู้หญิง😊