แชร์ประสบการณ์ค่ะ

พอดีเมื่อวันที่19 มี.ค. ไปหาหมอตามนัด..ชั่งน้ำหนักได้68.4กก. นัดที่แล้ววันที่23ม.ค.หนัก62กก.ตอนนี้ตั้งครรภ์เกือบ7เดือน...น้ำเพิ่มมา6โลหมอตกใจบอกเพิ่มมากไปเสี่ยงต่อการมีโรคเบาหวานแซกซ้อน..หมอนัดกลืนน้ำตาลวันจันทร์ที่23มี.ค.เพื่อตรวจหาเบาหวาน...กลัวจังค่ะ...มีใครเป็นแบบนี้ใหมคะ...ตอนนี้เป็นกังวลมากนอนไม่หลับ...ภาวะนาว่าอย่าให้เป็นเลย....????

1 ตอบกลับ

เราก็ขึ้นเยอะ หมอให้กินกลูโคสเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ