ปวดเสียวอวัยวะเพศและท้องน้อยเป็นเรื่องปกติไหมคะ

พอดีเมื่อคืนแม่มีอาการปวดเสียวตรงอวัยวะเพศและท้องน้อยคะ จะเป็นเวลาเราขยับตัว เวลาเราเกร็งตัวที่จะลุกนั่งลุกยืนคะ ไม่ทราบว่าแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ อันตรายกับลูกของเราไหมคะ เราต้องไปหาหมอโดยเร็วหรือเปล่าคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 28 w 2 d แล้วคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของครรภ์จะเข้าไตรมาส3น้องจะเริ่มลงต่ำกลับหัว

4y ago

อ้อคะ ขอบคุณนะคะ คิดว่าอันตรายคะตกใจ 😂