38.3 Day

พอดีเมื่อคืน ปวดท้องมีท้องแข็ง ก็เลยรีบไปหาหมอ หมอได้ตรวจภายในค่ะ ปรากฏปากมดลูกเปิด 2.5 เซน แต่พยาบาลเอามือที่ตรวจภายในออก มีเลือดไหลออกตามมาไม่หยุด และ หมอก้บอกว่า หลังจากนี้อาจมีเลือดออกเล็กน้อย อย่าตกใจน่ะค่ะ และตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้เลือดยังไม่หยุดเลยค่ะ ใครพอทราบมัยค่ะว่าเป็นอะไรหรือป่าว

1 ตอบกลับ

หมดลูกเปิด2.5ซ.ทำไมหมอให้กลับค่ะแม่จริงๆต้องให้นอนรอดูอาการนะคะ เลือดไหลไม่หยุดไปหาหมอนะคะแม่ อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เงียบมากค่ะ

5y ago

อย่าชะล้าใจนะคะแม่ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ