อยากทราบค่ะ

พอดีเมื่อ2อาทิตย์ก่อนไปตรวจค่าน้ำตาลในเลือดก็ปกติดี หมอบอกไม่เป็นเบาหวาน แต่ให้งดพวกน้ำอัดลมขนมคบเคี้ยวอาหารที่ปรุงด้วยน้ำตาลไปจนคลอด แม่งดมา2อาทิตย์ เมื่อคืนอดใจไม่ไหม ทั้งกินหมูกระทะ ขนม กับน้ำอัดลม นานๆทีกินจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะนานๆทีถ้าไม่มีความเสี่ยง แต่น้ำอัดลมนี้ไม่ควรกินนะคะ ขนมขบเคี้ยวที่มีผงชูรสเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ