การตั้งครรภ์

พอดีเพื่อนท้องนอกมดลูกเด็กมีโอกาสรอดไหมค่ะแม่ๆ?สงสารมาก

17 ตอบกลับ

อันตรายต่อตัวแม่ค่ะ ยังไงก็ไม่มี 😢

ตั้งครรภ์ต่อไม่ได้คะ ต้องเอาออก

ไม่รอดค่ะ อันตรายต่อแม่ด้วยค่ะ

ไม่มีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ให้กำลังใจเพื่อนเยอะๆนะคะ

ไม่รอดค่ะ

ท้องนอกมดลูกต้องผ่าออกค่ะ บ้านนี้เคยเป็น ตอนปวดจะทรมานมากๆ เพราะเด็กไม่ได้เจริญเติบโตในมดลูก โอกาสที่เค้าจะโตมีน้อยค่ะ และส่งผลต่อแม่ได้ หากถึงโรงพยาบาลช้า เราเองก็ตัดปีกมดลูกไป 1 ข้าง จากวันที่ผ่าตัดจนถึงตอนนี้ 8 ปีแล้วค่ะ กำลังตั้งครรภ์ตอนนี้ได้ 4 เดือนละ แม่อย่ากังวลนะคะ แนะนำให้รีบผ่าตัด