หลั่งนอกจะท้องมั้ย

พอดีเพิ่งคลอดน้องมาได้ 3 เดือนค่ะ ไม่ได้ให้น้องกินนมตัวเองเพราะน้ำนมไม่มีค่ะ ประจำเดือนมาตั้งแต่คลอดมาได้ 1 เดือน เดือนนี้เดือนที่ 3 แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ กำหนดมา 13 มีอะไรกับพ่อน้องไปประมาณ 27 เดือนที่แล้วค่ะ แต่ไม่ได้หลั่งใน อิแม่เลยกังวลเลยค่ะ เพราะประจำเดือนเงียบมาก ไม่รู้ว่าประจำเดือนไม่ตรงที่จะมีน้องอีก ตุ๊มๆ ต่อมๆ เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

หลั่งนอกครั่งเดียวรู้เรื่องจร้า

3y ago

ขีดเดียว