แม่ท้องทานยาแก้แพ้ทานได้ไหมคะ

พอดีเป็นหวัด มีน้ำมูกและคัดจมูกจะทานยาตัวนี้ได้ไหมคะ

แม่ท้องทานยาแก้แพ้ทานได้ไหมคะ
34 ตอบกลับ

ยาไม่ควรหากินเอง ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะเพราะยาบางตัวกระทบเด็ก

ทานได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด เช้าเย็น พอค่ะ เสริมด้วยการล้างจมูกค่ะ

ถ้าสีเหลืองทานได้ค่ะ เวลาเราไปหาหมอจะขอหมอให้จัดยาไว้ให้

หมอให้เรากินอย่างเดียวคือพาราค่ะ ห้ามกินตัวอื่นค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอปรึกษาหมอและให้หมอจัดยาให้ดีกว่าคะ

เหมือนอ่านเจอว่าถ้าอายุครรภ์​เกิน3เดือนทานได้นะคะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้เป็นโรคประจำตัวก็กินยานี้ค่ะ

ทานได้แต่พารานะคะ ยังไงควรปรึกษาหมอนะคะ

ควรปรึกษาหมอก่อนรับประทานยาทุกชนิดนะคะ

ปรึกษาหมอกินยาเฉพาะที่หมอจ่ายดีกว่าค่ะ