เป็นหวัดค่ะ

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ พอดีเป็นหวัด อยากทราบว่ากินยาอะไรได้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องเพิ่งมาเป็นหวัดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยกินครั้งนึงแต่ไปที่คลีนิคที่ฝากท้อง บอกหมอว่าไอเจ็บคอ หมอให้ยาไบโซวอลเม็ดสีขาวเล็กๆ ยาฆ่าเชื้อแต่สกัดจากองุ่นหรืออะไรนี่แร่ะแม่จำไม่ได้แล้ว แม่ลองไปหาหมอหรือถ้าไปซื้อแจ้งเภสัชกรด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่