เป็นร้อนในใช้ยาทาร้อนในได้ไหมค่ะ

พอดีเป็นร้อนใน ไม่ทราบว่าในขณะตั้งครรภ์ใช้ยาทาแก้ร้อนในได้ไหมค่ะ ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขี้ผึ้งป้ายแผลในปากใช่มั้ยคะ เคยอ่านเจอว่าไม่ได้ค่ะ มีตัวยาซึ่งส่งผลต่อทารกในครรภ์ เอายี่ห้อยาลองกูเกิ้ลดูอีกทีนะคะ