ลูกเรา2เดือนกว่า เป็นไข้หวัด

พอดีเป็นคุณเเม่มือไหม่ค่ะ ลูกไปติดไข้จากหลานมา ตัวร้อนรุ่มๆนิดหน่อย เเต่มีนํ้ามูก จามเเล้วนํ้ามูกไหลนํ้าตาไหลหน้าเเดงเลยค่ะ สงสารมาก อิเเม่นี่ร้องตามเลยสงสารลูกพึ่ง 2เดือนเอง เเม่ๆพอมีวิธีหรือยาอะไรเเนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคะ