ท้องตอนอ้วน

พอดีเป็นคนอ้วนอยู่แล้วหนะคะ น้ำหนักก่อนท้องอยู่ที่95 ก็ได้ลดน้ำหนักลงมาเรื่อยจนได้90โล แล้วเพิ่งรู้ว่าท้อง ตอนนี้น้ำหนักกลับไปอยู่ที่95 เหมือนเดิมเพราะหิวบ่อยมาก ไม่มีอาการแพ้ท้องได้ๆ ตอนนี้กังวนเรื่องสุขภาพของแม่และเด็กในท้องกลัวจะคลอดน้องยาก อยากทราบว่าเราสามารถที่จะควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนักได้ไหมค่ะ จะมีผลกับเด็กในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมได้ค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ เลือกทานอาหารครบ 5 หมู่แต่เลือกกินแบบลงลูกไม่ค้างแม่ค่ะ บ้านนี้ 29w น้ำหนักขึ้น 2 กิโลลูกตามเกณฑ์บางเดือนเกือบเกินเกณฑ์ค่ะ