อยากทราบว่าอาการแพ้นมเป็นยังไงค่ะ

พอดีเปลี่ยนนมจากสูตร 1 เป็นสูตร 2 แต่ยังเอาผสมกันให้ดื่ม แต่น้องมีอาการผื่นขึ้น แบบนี้แพ้นมไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ค่ะแม่บ้านนี้น้องแพ้นมวัว ผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะหลังจากนั้นไม่กล้ากินอีก

5y ago

คุณแม่ลองใช้สูตรเดิมดูค่ะถ้าน้องหายแสดงว่าน้องแพ้ค่ะ