มีความเสี่ยงไหมคะ​

พอดีเท้าบวมค่ะ​ พอลองกดมันบุ๋มไปค่ะ​ ไม่มากเท่าไหร่​ มีเพื่อนบอกว่า​ เสี่ยงต่อครรภ์​เป็นพิษ​ด้วย​ จริงไหมคะ​ แม่กังวลมากเลยค่ะ​ ???

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ครรภ์เป็นพิษจะมีอาการอื่นร่วมด้วย ความดันสูง ตาพร่ามัว โปรตีนรั่วในปัสสาวะ