ฉีดวัคซีน​ช้าเป็นอะไรไหม

พอดีเดือนนี้น้องอายุ 4 เดือน ยังไม่ได้พาไปฉีดวัคซีน ตอนนี้ช้าจากกำหนดเดิมไป2อาทิตย์กว่าๆถ้าไปฉีดตอนนี้ยังจะทันไหมคะ เเล้วน้องจะมัผลกระทบอะไรไหมถ้าฉีดช้าหรือไม่ได้ฉีด😂 #วัคซีน4เดือน

1 ตอบกลับ

คือ 2 เดือน ฉีดแล้ว แต่ของ 4 เดือน เกินมา 2 สัปดาห์ แล้ว ถูกไหมคะ ถ้าใช่ ยังทันค่ะ รีบไป