ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื๋องประกันสังคมเบิกคลอดบุตร

พอดีเข้าทำงานที่มีนายจ้างแต่เขาทำประกันสังคมให้แต่ดันท้องพอดีพึ่งส่งไปได้รวมเดือนนี้น่าจะส่งได้แค่6เดือนค่ะตอนนี้ท้องยุที่37สัปดาห์อยากรู้จะเบิกค่าคลอดบุตรได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ

5y ago

ถ้ามีนายจ้างก็จะได้เยอะมากกว่านี้ค่ะ