คนท้องเลี้ยงสุนัขได้ไหม?

พอดีเก็บลูกสุนัขมาเลี้ยง2ตัว แร้วแม่แฟนบอกว่าคนท้องเขาไม่ให้เลี้ยงสุนัข คนสมัยเมื่อก่อนเขาถือ มันเกี่ยวกันไหมค่ะ?

23 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ เราก็เลี้ยง ดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องเลี้ยงค้ะ ทั้งหมาทั้งเเมวเรยค้ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เลี้ยงให้สะอาดก็พอแล้วค่ะ

นิก็เลี้ยงอยู่เลี้ยงมาก่อนจะมีน้องอีก 😊

เลี้ยงได้แต่ต้องระวังการสัมผัสคะ

เขาถือเราก็ให้เขาวางลงสิ

บ้านนี้ทั้งหมาทั้งแมวค่ะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ

บ้านเราก้เลี้ยงนะ..

เลี้ยงได้ค่ะ