สอบถามการ อุ้มน้องเรอ อุ้มนานกันไหมคะ

พอดีอุ้มน้องเรอแล้ว พอจับนอนลง บางครั้งน้องชอบบิดตัว บิดจนหน้าแดง แล้ว แหวะนมออกมาหรือ บางครั้งอ้วก เพราะแน่นท้อง ท้องอืดหรือป่าวคะ ต้องทำไงดี เพราะเรอแล้วก็เป็น

1 ตอบกลับ

อุ้มเรอแล้วจับตั้งขึ้นประมาณ 30 นาทีค่อยวางนอนลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องใช้เวลาเหมือนกันนะคะ