คลอดก่อนกำหนด32วีก

พอดีอายุครรณ์32สัป์ดาแต่ว่าปวดทอ้งเหมือนจะคลอนแต่หมอขีดยายังไม่ให้คลอดเป็นอัตรายไหมแต่เราก็ไม่ปวดท้องอีกนะ

1 ตอบกลับ

ปอดน้องยังไม่สมบูรณ์ค่ะแม่ ทางที่ดีแม่อย่าพยายามยกของหนัก หรือทำอะไรหนักๆ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ให้สัก 37 วีคไปแล้วนะคพ