สอบถามผู้รู้

พอดีอาบน้ำให้ลูกค่ะ อีกมืออุ้มลูกอีกมือจับอย่าสระผมมาบีบที่ผมแต่มันกระเด็นเข้าตาลูก จะเป็นอะไรมากไหมคะ กังวลจังเลย ลูก 3 เดือน 15 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างน้ำเปล่าเบื้องต้น ถ้ามีอาการตาแดง บวม หรือไม่ดีขึ้น พบแพทย์เลยจ้า