มีใครซาว5wยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ

พอดีอาทิตย์ที่แล้ว ท้อง 4w หมอซาวไม่เจอ หมอสงสัยว่าจะท้องนอกมดลูก เพราะว่าเรามีเลือดออกแบบเวลาเข้าห้องน้ำแล้วติดกระดาษทิชชู่ หมอเลยฉีดยากันแท้งให้คะ แล้วเจาะเลือดห่างกัน 48 ชั่วโมง ผลออกมาเมื่อวานนี้จาก 1000 ขึ้นเปน 2000 กว่า หมอบอกผลเลือดตั้งครรภ์ปกติ หมอบอกให้ซาววันนี้เลยน่าจะเห็นเพราะค่าเลือด2000น่าจะเห็นแล้ว วันนี้ 5w พอดี ก็ยังซาวไม่เจออะไรเลยคะ หมอนัดอีก1อาทิต เจาะเลือดแล้วซาวอีกที หมอบอกครั้งสุดท้ายแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนซาวเจอถุงตอน 6wบ้างมั้ยคะ ยังพอมีความหวังอีก 1อาทิต ?

2 ตอบกลับ

เจอตอน6wค่ะ เจอแต่ถุงแต่ไม่เจอเด็ก

บ้านนี้เจอ 7 w. ค่ะ