ฝากครรภ์ที่อนามัยดีมั้ยค่ะ

พอดีอยากไปฝากสถานที่ใกล้บ้านค่ะ ฝากโรงบาลก็คนเยอะ

11 ตอบกลับ

แนะนำไปโรงบาลคะ จะได้ไม่เสียเที่ยวไปโรงบาลอีกเวลาเขาเจาะเลือด ส่งไปอัลตาซาวด์ ลูกคนแรกเราฝากอนามัยเพราะคิดว่าสะดวก ไกล้บ้าน แต่เขาไม่มีเครื่องมือพอคะ มีแต่เครื่องฟังเสียงหัวใจ เครื่องซาวด์ก็ไม่มี ทุกครั้งที่นัดเจาะเลือดต้องเขียนใบส่งตัวให้เราไปโรงบาล เขียนใบส่งตัวให้เราไปซาวด์ที่โรงบาล เสียเวลาและเหนื่อยมากคะ พอท้อง2เรายอมฝากโรงบาล ถึงจะไกลบ้านหน่อยก็ไม่เป็นไร มันให้ข้อมูลระเอียดกว่า รุ้สึกสบายกว่า รอนานหน่อยไม่เป็นไร เพื่อลูก