ฝากครรภ์ที่อนามัยดีมั้ยค่ะ

พอดีอยากไปฝากสถานที่ใกล้บ้านค่ะ ฝากโรงบาลก็คนเยอะ

11 ตอบกลับ

ครั้งแรกไปอนามัยค่ะ ก็ส่งไป รพ. ตรวจเลือดตรวจดาวน์ ฟังผล ซาวด์ต่างๆนานา แต่ส่วนมากก็จะไปรับยาที่อนามัย รพ.ก็จะถามว่าใกล้อนามัยไหน ส่งต่อกันไป ?