ฝากครรภ์ที่อนามัยดีมั้ยค่ะ

พอดีอยากไปฝากสถานที่ใกล้บ้านค่ะ ฝากโรงบาลก็คนเยอะ

11 ตอบกลับ

เราฝากอนามัยค่ะ จู่ๆไปฝาก รพ.ไม่ได้ค่ะ ต้องผ่านอนามัยก่อน แต่อนามัยส่งไปเจาะเลือดที่ รพ. ตรวจดาวน์ ฟังผลต่างๆ อัลตร้าซาวด์ตาม รพ.นัดค่ะ

3y ago

อันนี้ข้อมูลไม่น่าจะใช่นะครับ ถ้าพร้อมก็ไป รพ.ได้เลย เพราะเครื่องมือสะดวกกว่า และก็ไวกว่าด้วย