งบประมาณไม่พอซื้อเสื้อผ้าลูก😢

พอดีอยากได้เสิ้อผ้าเด้กแรกเกิดคะ งบประมาณมีไม่พอคะ กำหนด คลอด เดือน หน้า👶🏻🤍 ใครจะบริจาคทักมารึเมนทิ้งเฟสไว้ไห้ก็ได้คะ

2 ตอบกลับ

หาด้วยคนค่ะ ทางนี้หาไม่ทันเหมือนกันคุณพ่อทำงานคนเดียว

2mo ago

เหมือนกันเลย คุณพ่อทำงานคนเดียวสงสารมาก😢