อยากเร่งคลอด มีวิธีแนะนำแบบธรรมชาติไหมค่ะ

พอดีอยากให้น้องเกิดช่วงอาทิตย์นี้ค่ะ มีวิธีไหมมั้งค่ะที่สามารถเร่งการคลอดธรรมชาติได้

อยากเร่งคลอด มีวิธีแนะนำแบบธรรมชาติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากแตกกเเล้วค่ะ น้องก็คือไม่ออกเลย