ไตรมาส3แล้วไม่ดื่มนมรึดื่มบ้างไม่บ่อยเมื่อแต่ก่อน

พอดีอยากรุ้ว่าแม่ไตรมาสสามเขาดื่มกันแบบไหนแต่ว่าบ้านนี้ดื่มวันละ1กล่องต่อวันแต่ว่ามันมีเรื่องเงินเข้ามาแล้วหมดทุกทางเลยค่ะไม่รุ้ว่าจะชื้อนมกินดีไม่จากที่กินทุกวัน แต่เลือกที่จะกินน้อยลงกินบ้างไม่กินบ้าง จะส่งผลเสียไม่เงินก้ไม่มีงานแฟนทำคนเด่วค่าใช้จ่ายก้เยอะไปหมดถึงทางตันมากกกเลยท้อใจแต่ก้ไม่อยากเครียดเยอะกลัวลูกจะเป้นอะไรไป#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เคยกินห่อหมกปลาซิวมั้ยคะ อาหารที่ทำจากประเล็กปลาน้อยผักใบเขียว ทานแทนนมได้อยู่ค่ะ