ขนาดท้องสังเกตุเห็นได้ตอนกี่เดือนคะ

พอดีอยากทราบว่าแม่ท้องออกกันตอนกี่สัปดาห์กัน เป็นคนมีพุงอยู่แล้วเลยดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ เท่าเดิมไม่เปลี่ยนเลย

39 ตอบกลับ

5เดือนค่ะ ท้องแบนมาก แต่น้องปกติดี

บ้านนี้ 4 เดือนเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนเข้า6เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มออกช่วง5เดือนค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะ ถึงท้องออก

ถ้าชัดๆก็ช่วงเข้า 6 เดือนค่ะ

เริ่มออกตอน5เดือนขึ้นไปคะ

เราเห็นชัดๆตอน 4-5เดือนค่ะ

ของเราตอน 5-6 ​เดือน​ค่ะ​

เริ่มออกนิดๆ5เดือนจ้า