ขอสอบถามคนที่รู้หน่อยค่ะ

พอดีอยากทราบว่าช่วง8-9เดือนควรกินอะไรล้างไขลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องล้างค่ะ ไม่มีอะไรล้างไขลูกได้นอกจากพยาบาล😊 ส่วนไขมีแล้วดีต่อน้อง เพราะน้องจะคลอดง่าย

ไม่ต้องล้างค่ะ กินอาหารปกติ ไขทำให้เด็กคลอดง่าย คลอดเสร็จพยาบาลเอาไปอาบน้ำล้างไขให้ค่ะ