คนท้องสามารถกินอาหารทะเล ดิบๆได้ไหมค่ะ

พอดีอยากดินส้มตำปูม้าสดมากๆค่ะ แม่ตั้งครรภ์ 14 wk สามารถกินได้ไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

ทนเพื่อลูกหน่อยนะคะ ท้องเสียไปมันจะไม่คุ้มเอา โรคอื่นๆจากอาหารไม่สดอีก

อย่ากินน่ะค่ะงดเลย เพราะเรากินถ่ายทรมานมากปวดท้องบิดเลย

ห้ามปากห้ามใจตัวเองได้ก็ห้ามนะคะ ไม่แนะนำเลย

กินได้พอหายอยากค่ะ เเต่ถ้างดได้ก็ควรงดค่ะ

ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าค่ะ

ควรงดกินของดิบน่ะค่ะ

เรากินพอหายอยากจ้า

ไม่ควรกินดิบเลยค่ะ

งดดีกว่าจ้า