อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

บ้านนี้งดมีอะไรหลังปจดมา จนถึงวันตกไข่ก็จัดเลยค่ะ ตอนนี้ได้ลูกชาย 24w แล้ว อิอิ

กินแอนมัมจร้า กับไข่ต้ม กินบ้างไม่กินบ้าง เดือนเดียว มาเลยค่ะ ลองดูน้าาา

หาอาหารทานบำรุงผนังมดลูกและไข่ค่ะ น้ำมะกรูดก็ดีเราทาน ปล่อย 2 เดือนก็ติดเลย

เอาแนวสายมู มั้ยครับ แนะนำไป ฮ่องกงครับ เจ้าแม่กวนอิม อ่าวรีพอสเบย์ ครับ

ถ้าปล่อยมานานแล้วแนะนำลองใช้เทสไข่ตกร่วมด้วยดูนะคะ เราทานน้ำมะกรูดด้วย

บ้านนี้ปล่อยมาปีกว่าค้ะ น้องพึ่งมา ตอนนี้ยังไม่ฝาก แต่มีอาการแพ้ท้องแล้วค้ะ

ของเรากินยาบำรุงของหมอมีน 3 กล่อง ใช้ที่ตรวจไข่ตกของ clear blue ทีเดียว ติดเลยจ้า

ปรึกษาคลีนิคมีบุตรยากของร.พ. ศิริราชนะคะ ราคาไม่แพง ติดลูกกันหลายคนแล้ว

เราแนะนำยาหมออรรถวุธนะค่ะ เห้นรีวิวเยอะบางคนกินไม่หมดน้องก้มาแร้วค่ะ