อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

แนะนำภู่หลานค่ะ บ้านนี้อยยู่กับแฟนมา 5ปี ทานมาหลายตัวไม่ติด ทานภู่หลานได้เดือนเดียวติดเลยค่ะ

5y ago

ไม่ลองไม่รู้จริงๆค่ะ บ้านนี้ลองมาหลายตัว ที่เขาว่าดี ทั้งรากสามสิบ ป่ายฟุ่งก็แล้ว เกือบท้อละ คิดอยู่นานกว่าจะลองภู่หลานอีกดีไหม หมอนัดทำiui เดือนกุมภา โชคดีที่ติดก่อนเดือนมกรา 555 😊

รองกินยารากสามสิบสิค่ะ. ปล่อยมานานนึกว่าไม่ท้องส่ะล่ะพอมากินยาไม่ถึงกะปุกก็ท้องเลยจร้า

ทานป่ายฟุ้งค่ะ ให้ปรับร่างกายให้พร้อมก่อน แล้วทานโฟลิคด้วยจ้า ทำใจให้สบายเขาจะมาเองเลย

เราทานยาป่ายฟุ่งคะ ปล่อยมา 10 ปีไม่ติดกินยาเดือนเดียวน้องมาเกิดแล้วคะตอนนี้ท้อง 3 เดือนคะ

มีอะไรกันก่อนวันไข่ตกมั้ยค่ะ แนะนำให้มีอะไรกันก่อนวันไข่ตกสัก1-2วันนะค่ะ มีโอกาสท้องค่ะ

ใจเย็นๆค่ะบ้านนี้ก็เป็นปล่อยมาเกือบ2ปีกว่าพึ่งมีน้องตอนนี้ตั้งท้องได้33สัปดาห์แร้วค่ะ

ของเรากว่าจะมีน้อง. 2 ปี9เดือน 😊😊 ถึงเวลาน้องจะมาเองน่ะจ่ะ. อย่าไปรอคอย(ความคิดของเราน่ะ)

ปรึกษาหมอนับวันไข่ตก ที่สำคัญอย่าเครียดหรือวิตกเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เป็นกำลังใจให้😊

บ้านนี้กินราก 30 เพื่อไม่ให้ปวดท้องเมนขนาดกินยาคุมฉุกเฉินยังท้องตอนนี้ 18 วีคแล้วค่ะ

นับวันไข่ตก ดักหน้า ดักวันไข่ตก ดักหลังด้วยค่ะ หรือซื้อที่เทสวันไข่ตกมาเทสด้วยเลย