ท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ถามหมอแล้วเขาบอกว่าไม่สามารถระบุให้ได้เพราะไม่แม่นยำอาจผิดพลาดได้

พอดีอยากจะทยอยซื้อของค่ะ แต่ไม่รู้จะซื้อยังไงดีเพราะไม่รู้ว่าลูกสาวหรือลูกชาย ตอนนี้29+2w แล้ว ไปพบหมอทุกครั้งก็มีแค่ฟังเสียงหัวใจเด็ก เลยอยากถามแม่ๆว่าลักษณะท้องแบบนี้ลูกเป็นเพศอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ถามหมอแล้วเขาบอกว่าไม่สามารถระบุให้ได้เพราะไม่แม่นยำอาจผิดพลาดได้
2 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะได้ผลชัดกว่า ยิ่งอายุครรภ์ก้อยิ่งชัดมาคะ