ขอความเห็นหน่อยค่ะ

พอดีอยากกินกุ้งมากกกก เลยซื้อกุ้งมาย่างกิน กินคนเดียวครึ่งโลเลย แม่ๆคิดว่ากินเยอะไปมั๊ยคะ พออิ่มแล้วแอบกังวล ? มีใครกินเยอะแบบนี้ แล้วลูกออกมาไม่แพ้มั้ยคะ กลัวลูกแพ้มากเลย

1 ตอบกลับ

เราก็กินค่ะ เยอะมากด้วย. ลูกออกมาแข็งแรงปกติดี ไม่แพ้นะคะ. แต่ก็น่าจะแล้วแต่คนด้วยค่ะ