ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ

พอดีหยุดไห้นมมา 2เดือนกว่าแล้วคะ ถ้าอยากกู้น้ำนม น้ำนมจะกลับมาใหลมั้ยคะแต่ตอนนี้ ถ้าใช้มือบีบหัวนม ก็มีน้ำนมอยู่คะ แต่มีนิดเดียว ยังไม่แห้งคะ พอจะมีโอกาส กลับมาใหลเยอะมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ