การทานยา

พอดีหมอให้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมมาให้ทานหลังอาหารเช้าทานพร้อมกันมาตลอด พออ่านเจอในเน็ตบอกให้เว้นช่วงเป็นไรไหมค่ะ แอบกังวลง

2 ตอบกลับ

เราก็ทานพร้อมกันค่ะ แต่ของเราทานแคลเซียมตอนเย็นอีก1เม็ด เชื่อหมอเถอะค่ะข้างนอกรู้จริงหรือป่าวก็ไม่รู้

6y ago

แต่กินร่วมกันได้ ไม่มีผลต่อลูก