เเม่ๆเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

พอดีหมอให้กินก้อนน้ำตาล เเล้ววันนี้ก็กินข้าวไปเจาะเลือดด้วย ไม่รู้ก็เลยกินไป จะเป็นเบาหวานไหมค่ะ ไม่อยากเป็นเลยค่ะ🥲🙏

1 ตอบกลับ

มันอยู่ที่อาหารการกินในแต่ละวันค่ะ ถ้าทุกวันทานขนม น้ำหวานเยอะๆจะมางดแค่วันไปเจาะตรวจเบาหวาน ยังไงก็เกินค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า🙏♥️