อาการแปลกมั้ยคะ

พอดีหมอบอกท้องแฝดตอนนี้17วีค4วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้ว แถมเจ็บตรงจิ๊มิ๊บ่อยๆด้วยค่ะเวลาเดิน แถมเต้านมก็เหลวมากๆ แบบนี้แปลกมั้ยคะ

อาการแปลกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ครั้งหน้านัดลองปรึกษาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะพอดีกังวล คนที่ทำงานเขาบอกว่ามีโอกาสลูกตายในท้อง