หาหมอ

พอดีหมอนัดแม่บ้านนี้วันที่27. อะค่ะพอดีได้ข่าวว่ามีคนติดโควิดกำลังรักษาตัวที่โรงบาลที่แม่กำลังจะไป. ควรไปไหมค่ะหรือโทรเลื่อนนัดหมอหรือว่าเปลี่ยนไปฟากคลีนิคแทนค่ะแม่ๆ.

1 ตอบกลับ

โทเลื่อนหรือย้ายไปฝากคลินิคที่คนน้อยๆก้ได้ค่ะ