อยากถามแม่ๆผ่าคลอดว่าคุณหมอส่งผ่ากี่สัปดาห์ค่ะ

พอดีหมอที่ รพ.อำเภอ บอกว่าจะส่งมาฝากต่อที่อนามัย เจ็บท้องจะคลอดค่อยมา รพ.อำเภอ แล้วค่อยส่งไป รพ.ตัวจังหวัด เรางง!ว่าท้องแรกเราผ่า แล้วท้อง 2 ทำไมต้องรอให้เจ็บท้องก่อนค่อยให้ไปคลอด รึว่าเราเข้าใจผิดไปเองว่าเคยผ่าคลอดแล้วคลอดเองไม่ได้!!!#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่าช่วง 38w ค่ะ ท้องสองเหมือนกัน คุณหมอบอกไม่ควรนานเกินกว่านี้ค่ะ

3y ago

วันนี้หนูโทรถามหมอ หมอบอกว่าไม่ได้พูดฟังผิดรึป่าว คิดในใจ (คือตรูผิดหรอหรอวะ😥) แล้ววันนั้นหนุคิวสุดท้ายด้วย เสดตอนบ่ายโมงเกือบบ่าย 2 หนูก็งงว่าอ้าว ทำไมหมอพูดแบบนี้ 😅😅😅