ท้อง 39 week.

พอดีหมอตรวจปากมดลูก เปิดแค่ 1 เซน หมอเลยให้กลับบ้าน แต่พอตี 2.30. มีมูกเลือดออก ทุกครั้งที่เอากระดาษชำระเช็ดค่ะ ตอนถึงตอนเช้าลองเช็ดดูก็ยังมีมูกเลือดอยู่ค่ะ อยากทราบเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ? เป็นเฉพาะเอากระดาษเช็ดค่ะ ถ้าฉี่ก็ไม่มีมูกเลือดค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องรีบไป รพ ไหมค่ะ เพราะยังไม่เจ็บท้องค่ะ

5y ago

ไม่เจ็บก็ไปค่ะเเม่ถ้ามีมูกเลือดหรือลูกดิ้นน้อยลงท้องปั้นเเข็งบ่อยทุกๆ5นาที