แม่ไปฝากครรภ์คุณแม่ได้โฟลิคมาทานมั้ยค่ะ

พอดีหนูไปฝากครรภ์มาเมื่อวานหมอไม่ให้โฟลิคมาทานเลยค่ะให้แต่ยาบำรุงเลือดหนูพึ่งท้องได้ 1เดือนเต้ม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือดกับโฟลิคอันเดียวกันนะแม่

ซื้อร้านขายยา แผงละ 15 บาทค่ะแม่

บ้านนี้หมอให้ยาตั้งแต่4wเลยค่ะ

ไม้ได้ค่ะ ซื้อข้างนอกเอาค่ะ

บ้านนี้หมอให้ตอน3เดือนค่ะ

ได้มา2ถุง ถุงละ30เม็ดค่ะ

ได้โฟลิคแคลไตร ครบค่ะ

ได้2 ตัวนี้มาค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ