กังวน.กลัวตัวเล้กเป้นอันตราย

พอดีหนูเป้นคุณแม่มือใหม่คะ..ครรภ์อายุแค่3สัปดาแล้วมีเลือดออกกระปริบกระปอยจะเป้นไรมั้ยคะ..พอดีกังวนมากๆเลยคะ..แล้วตัวเล้กจะเป้นไรมั้ยคะ.. แต่อาการปวดไม่มีเลยน้ะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองดีๆ