ต้องใช้เอกสารในการฝากครรภ์อะไรบ้างคะ

พอดีหนูฉีดยาคุมแต่ท้องค่ะ หนูไม่รู้ตัวตอนนี้น่าจะประมาณ4-5เดือนแล้วถ้าไปฝากตอนนี้ต้องใช้อะไรบ้างคะ แล้วหมอจะว่าไปหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช้บัตรประชาชนค่ะ หมอไม่ว่าหรอกค่ะ รีบไปฝากนะคะ