สอบถามแม่ๆที่ประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีหนูคลอดได้1เดือน5วันแล้วค่ะคลอดธรรมชาติแต่ไหมยังละลายไม่หมดต้องไปรพ.ให้เค้าคีบออกให้มั้ยคะหรือมันสามารถหลุดออกเองได้อีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไหมจะหลุดเองค่ะ แต่ครบ 1 เดือน คุณหมอจะต้องนัดดูแผลนะคะแม่ เพราะหมอจะต้องดูแผลด้านในที่มีการเย็บว่าแผลสนิทดีมั๊ย ถ้ามีไหมที่เย็บด้านในคุณหมอคีบออกให้ค่ะ ถ้าไม่ได้เอาออกนานไปอาจจะมีการติดเชื้อ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ นี่เดือนกว่าแล้วยังไม่หลุดเลยแอบมีกังวลนิดนึง🙏❤️

หลุดเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค๊า❤️