ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก

พอดีสิ้นเดือนนีใกล้จะเข้า8เดือนกำหนดคลอด5ธ.ค.ท้องเริ่มใหญ่เริ่มปวดหลังปวดขาแล้วค่ะคุยกับแฟนไว้ว่าจะไปซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกแต่ไม่เยอะค่ะ เอาแค่ที่จำเป็นเสื้อผ้าอ้อมผ้าผ้าเช็ดตัวฯทยอยซื้อเรื่อยๆจนใกล้คลอด อยากถามแม่ๆว่าจะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีแม่เราทักไว้ว่าอย่าพึ่งซื้อไว้คลอดก่อนค่อยซื้อทีเดียว เราว่าซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะอีกอย่างเราอยู่บ้านกับแฟน2คนค่ะถ้าไม่ซื้อไม่ซักเตรียมไว้ก็ไม่มีใครมาช่วยเราทำ แม่แฟนกับแม่เราก็ไม่ได้จะมาเลี้ยงให้ด้วย ทำไมคนแก่ไม่ชอบให้ซื้อเตรียมไว้คะ มีแม่ๆคนไหนซื้อไว้บ้างแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก
109 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2ตุลา ได้ซื้อแค่เสื้อผ้าค่ะ จะซักก็ไม่ได้ แม่แฟนห้ามอย่างเดียว เราสั่งของมาก็บ่นทำไม่พอใจเขาคิดว่าสั่งของลูก แม่เราเอาแพมเพิสมาให้2ลัง เขาก็บ่นแม่เรารีบซื้อทำไมเดี๋ยวลูกเราก็ตาย แฟนก็ดันฟังแม่เขา เราแสนจะเครียดซื้อทีเดียวก็ไม่มีเงิน แม่แฟนเอาแต่บอกเดี๋ยวก็มีคนซื้อเดี๋ยวก็มีคนให้ตัง แล้วถ้ามันไม่มีหละลูกจะใช้อะไร