สมุดเล่มฝากครรภ์

พอดีสมุดเล่มฝากครรภ์โดนน้ำ แบบว่าที่ใช้งานต่อไม่ได้แน่นอน หากไปขอหมอเปลี่ยนเบ่มใหม่ให้จะได้มั้ย แม่ๆบ้านใหนเคยเป็นบ้าง ช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ไปขอใหม่ได้ค่ะ แม่ๆท่านอื่นเคยบอก

4y ago

กังวลมากเลยคะ กลัวหมอไม่เปลี่ยนให้ ขอบคุณมากๆนะคพ