น้ำนมมาช่วงไหน

พอดีสงสัยว่าน้ำนมเราจะมาช่วงไหนคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะพอดีมีรุ่นน้องคน1คลอดแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูก เลยถามว่าเวลาท้องได้บีบดูไหมว่ามีน้ำนมออกมาหรือป่าวน้องบอกไม่มี ตอนนี้ท้องได้26w แล้วบางวันรู้สึกเจ็บหัวนมเลยบีบดูมันมีน้ำเหลืองๆไหลออกมานิดหน่อยแต่ไม่รู้สึกคัดเต้านมไม่ตึงไม่อะไรเลยมีแต่คัน กังวลว่าตัวเองจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ